Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd
Nhà

Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd

Trung Quốc Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thường xanh
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 10 Million -50 Million
Năm thành lập : 1990
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi đã là nhà sản xuất và cung cấp máy vắt máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo, máy ủi phẳng, máy gấp quần áo, giặt thương mại, giặt khô, máy ép sắt, nồi hơi, máy nén khí và các thiết bị liên quan khác từ năm 1990 và tiếp tục dẫn đầu thị trường về chất lượng, độ tin cậy, đổi mới và giá trị. Chúng tôi cung cấp các chuỗi khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, chất tẩy rửa khô và thương mại lớn trên thế giới với các thiết bị chất lượng cao nhất trong ngành. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn nhà máy, chứng chỉ CE, ISO9002 và 14000. Chúng tôi cam kết độ tin cậy, đổi mới và giá trị mà không ảnh hưởng.

Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn đầy đủ các thiết bị cho từng ứng dụng riêng lẻ, lên lịch nhiều lô hàng đến một điểm hợp nhất duy nhất và sắp xếp các kiểm tra cần thiết và soạn thảo tài liệu xuất khẩu với dịch vụ và chăm sóc cá nhân. Nhân viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm kết hợp trong xuất khẩu và luôn hiện hành về sự phức tạp về pháp lý của thương mại quốc tế.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thiết kế hoặc bố cục có kích thước bất kỳ và cũng giám sát việc cài đặt của bạn để bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ đại lý hoặc công ty dịch vụ địa phương của chúng tôi và sắp xếp để kỹ thuật viên hỗ trợ bạn trong việc cài đặt, khởi động và đào tạo.

Triết lý của chúng tôi là một đơn giản: CAM KẾT. Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng bằng cách dành những suy nghĩ và hành động tốt nhất của chúng tôi để phục vụ bạn theo những cách giúp bạn phát triển và thịnh vượng. Chúng tôi cam kết độ tin cậy, đổi mới và giá trị mà không thỏa hiệp.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Evergreen Machines Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Monica Gu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)